Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức Tại Giáo Xứ Tân Lạc – Giáo Hạt Bảo Lộc

Sáng Chúa nhật 09/7/2023, lúc 7g30, Đức Cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh đã về ban Bí tích Thêm Sức cho 45 em thiếu nhi trong Giáo xứ Tân Lạc.

Hiệp dâng thánh lễ có quý Thầy, Quý Dì, và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa trong ngoài giáo xứ.

Sau các bài đọc Lời Chúa, Cha Quản xứ Phêrô Phạm Minh Đức đã giới thiệu lên Đức Cha các em đủ điều kiện lãnh nhận Bí tích.

Trong bài giảng, Đức Cha chia sẻ với cộng đoàn về Bí tích Thánh Thể. Bí tích Thánh Thể là một cuộc hẹn với Chúa Kitô. Hãy vui mừng khi mỗi người được đi tham dự thánh lễ. Ước gì mỗi người sẽ cảm nghiệm được sự yêu thương, hiền lành như Chúa Giêsu và được Chúa Thánh Thần biến đổi cuộc đời.

Trước khi kết thúc thánh lễ, vị đại diện giáo xứ bày tỏ lòng tri ân Đức Cha đã về thăm giáo xứ và ban Bí tích Thêm Sức cho các em; cảm ơn Cha Quản xứ, quý Thầy, quý Dì và các anh chị Huynh trưởng đã dạy dỗ hướng dẫn các em.

Trong lời đáp từ, Đức Cha nói lên sự hài lòng về bầu khí phụng vụ sốt sáng hôm nay. Đức Cha chúc mừng các gia đình có các em chịu phép Thêm Sức và mong các em luôn giữ được đức tin vững mạnh để trở thành những chứng nhân cho những người chung quanh.

Tin: Nguyễn Hoa

Ảnh: Ban Truyền thông Giáo xứ Tân Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.