Giáo Xứ Thánh Tâm Lộc Tiến Tổng Kết Năm Học Giáo Lý

Sáng Chúa nhật ngày 09/7/2023, vào lúc 7h30, đã diễn ra Thánh lễ Tạ ơn và tổng kết năm học giáo lý 2022-2023 của Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thánh Tâm.

Thánh lễ được Cha Gioan Baotixita Nguyễn Thái Thành cử hành cùng với sự tham dự của quý phụ huynh và đông đảo các em đoàn sinh làm cho Thánh lễ trở nên trang trọng và sốt sắng hơn. Trong Thánh lễ, Cha Chủ tế chia sẻ: “Các con hãy học theo lời Chúa Giêsu dạy trong Tin Mừng hôm nay là hiền lành và khiêm nhường, luôn luôn đơn sơ như chính trẻ thơ chúng con. Và mỗi khi mệt mỏi, đau buồn hãy biết chạy đến với Chúa để Ngài mang gánh nặng cho.”

Sau Thánh lễ là chương trình tổng kết năm học và phát thưởng cho các em đoàn sinh đã có những thành tích tốt trong học tập cũng như đạo đức trong năm. Anh trưởng đoàn Giuse Phạm Ngọc Quang Lâm trình bày báo cáo tổng kết với nhiều thành tích đáng ghi nhận, cũng như các thiếu sót cần được sửa đổi. Sau đó, Ông chủ tịch Hội đồng Giáo xứ có đôi lời khích lệ và chúc mừng gửi tới các em đoàn sinh. Đặc biệt, Cha Quản xứ Phaolô Dương Công Hồ đã chia sẻ tâm tư mong muốn các bậc phụ huynh hãy luôn dõi theo và quan tâm con em mình hơn trong thời buổi xã hội có quá nhiều cạm bẫy dành cho thiếu nhi.

Năm học 2022-2023 có được sự thành công hôm nay là nhờ sự quan tâm, cầu nguyện của quý Cha, quý Dì, quý Hội đồng Giáo xứ, quý Huynh trưởng, quý Phụ huynh và toàn thể cộng đoàn.

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn hồng ân xuống cho mọi người. Xin Chúa cho các em đoàn sinh mỗi ngày một lớn lên trong Đức tin và trở nên những chứng nhân rao giảng Tin Mừng của Chúa trong đời sống thường ngày.

Bài: Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Thánh Tâm

Ảnh: Phát Hoàng – BTT GH Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.