Giáo họ An Thạnh – La Vang: Thánh lễ Thêm sức

Giáo họ An Thạnh – La Vang: Thánh lễ Thêm sức

  • In trang này
  • Lượt xem: 18
  • Ngày đăng: 10/07/2023 05:31:07

GIÁO HỌ AN THẠNH – LA VANG: THÁNH LỄ THÊM SỨC

 

Vào lúc 9h00, ngày 9/7/2023, Chúa nhật 14 thường niên năm A, giáo họ An Thạnh – La vang, thuộc giáo hạt Tân Thạnh hân hoan chào đón Đức Cha, quý cha, quý thầy và quý khách về hiệp dâng thánh lễ.  

 

 

Trong bài giảng, Đức Giám mục Giuse Trần Văn Toản chia sẻ về gương mẫu cũng như bài học từ Chúa Giêsu: Hãy đến và hãy học cùng Ta, vì Ta hiền lành và khiêm nhường trong lòng. Chính Đức Giêsu đã là gương mẫu qua việc quỳ xuống để rửa chân cho các môn đệ, trao tặng chính Thịt Máu Mình cho chúng ta,…Bên cạnh đó, Đức Giám Mục Giuse sử dụng hình ảnh của nước gắn liền với khu vực đồng bằng sông Cửu Long để nói đến sự hiền lành và khiêm nhường của mình để mời gọi mỗi người Kitô hữu hãy đến và học sự khiêm nhường và hiền lành nơi Đức Kitô.

 

Tiếp đến, Ngài ban bí tích Thêm Sức cho em 30 em thiếu nhi và 2 người lớn, với ước mong đây chính là những chứng nhân để loan báo Tin mừng Chúa Kitô bởi ân sủng trong Chúa Thánh Thần.

 

Thánh lễ kết thúc lúc 10h00 với niềm vui chung của tất cả mọi người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.