Ngày Họp Mặt Lễ Sinh Giáo Hạt Bảo Lộc

Chủ đề: Lễ sinh – nơi ươm mầm ơn gọi

   Từ sáng sớm ngày 8/ 7 /2023, tại khuôn viên Giáo xứ Lâm Phát, Giáo hạt Bảo Lộc, 1.182 em Lễ sinh đến từ 39 giáo xứ và 3 giáo sở đã về tham dự ngày họp mặt.

Cha Quản xứ Lâm Phát – Giuse Lê Minh Long đặc trách Ban Lễ Sinh giáo hạt, cùng với quý Cha, quý Tu sĩ của các Giáo xứ, Giáo sở – đồng hành với Lễ sinh – đã hân hoan chào đón Đức Cha Đaminh đến dự ngày họp mặt.

Đức Cha đã gặp gỡ và ban huấn từ cho các em Lễ sinh biết sống và yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể nhiều hơn nhờ việc phục vụ Bàn Thánh. Qua những câu hỏi giáo lý mà Đức Cha gợi ý, các em sôi nổi và hăng hái  phát biểu, chia sẻ những ý nguyện của mình. Đức Cha đặt trọng tâm vào tâm tình “Thờ lạy Thiên Chúa” cho các em hiểu biết và yêu mến công việc phục vụ của mình.

Sau buổi gặp gỡ, Đức Cha Đaminh cùng với quý Cha hiện diện đã dâng Thánh lễ đồng tế tạ ơn cầu nguyện cho các em Lễ sinh.

Sau bữa cơm trưa, các em có giờ giao lưu tìm hiểu học hỏi giáo lý về phụng vụ , liên quan đến phần việc của các em; tham gia các trò chơi vận động. Phần cuối cùng là tổng kết và trao giải cúp bóng đá Hiệp hành Lễ sinh lần đầu tiên của Giáo hạt Bảo Lộc năm 2023, đã diễn ra những tuần trước đó.

Tin: Thao Vũ.

Hình ảnh: Ban Truyền thông Giáo hạt Bảo Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.