Giáo hạt Bắc Ninh: Bế giảng khóa học Thánh nhạc hè 2023

Thứ Tư, ngày 05/07/2023, toàn thể 96 học viên tham dự khoá nhạc tại giáo xứ Ngô Khê đã cùng nhau hiệp dâng Thánh lễ bế giảng do cha xứ Đaminh Nguyễn Xuân Trường chủ tế cùng với cha Giuse Nguyễn Đức Trưởng đồng tế. Hiệp dâng thánh lễ có quý thầy chủng sinh, quý sơ, quý chú Nhà Thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự, quý phụ huynh của các học viên, quý ân nhân, thân nhân và cộng đoàn giáo xứ sở tại.

Đúng 17g00, quý phụ huynh đến gặp gỡ con em trong khoá đàn nhạc và cùng cảm ơn quý cha, quý dì, quý thầy và quý chú phụ trách đã đồng hành. Tuy thời tiết lúc này không thuận lợi vì mưa nặng hạt nhưng chương trình vẫn diễn ra thật tốt đẹp.

Ngay sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc, 18g30 Thánh lễ bế giảng khoá học được cử hành với sự tham dự đông đảo của mọi thành phần dân Chúa.

Trong bài giảng lễ, cha Giuse đã khuyến khích các học viên và cộng đoàn “Đừng sợ” nhưng hãy cậy dựa vào Chúa và tiến bước theo Ngài trong tinh thần sẵn sàng, không ngần ngại. Bên cạnh đó, ngài cũng nhắn nhủ các học viên những điều cần thiết sau khi hoàn thành khoá học này.

Sau thánh lễ, toàn thể quý cha, quý thầy, quý dì, quý chú và quý cộng tác viên chụp hình lưu niệm với các học viên và tham dự tiệc mừng. Sau bữa tiệc, các học viên chào tạm biệt nhau và cùng thân nhân trở về gia đình.

Cao Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.