Trại Hè Của Thiếu Nhi Giáo Xứ B’Đơr, Giáo Hạt Bảo Lộc

Ngày 01/07/2023, sau một năm học đầy căng thẳng, bắt đầu vào những ngày hè, Cha Quản xứ Gioan Baotixita Trần Đức Long đã tổ chức trại vui chơi hè cho các em thiếu nhi. Cộng tác với Cha Quản xứ có Ban giáo lý và sự giúp đỡ nhiệt tình của quý phụ huynh cùng các ban ngành trong giáo xứ.

Với chủ đề “Cùng Giêsu Lên Đường”  các em thiếu nhi đủ mọi lứa tuổi đã nô nức quy tụ tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ. Sau khi dựng lều, các em  tham dự trò chơi lớn: đi tìm giải mật thư, vượt qua thử thách …. đến các trò chơi dân gian: nhảy lò cò, ném bóng, tìm ngọc, đi cầu khỉ…. Qua đó, ngoài việc được thi thố tài năng, các em còn được sống hoà đồng, sinh hoạt chung, làm việc chung cũng như chia sẻ niềm vui với nhau.

Trong thánh lễ chiều kết thúc ngày trại, Cha Quản xứ đã làm phép và trao khăn quàng cho 16 em Tông Đồ Đội Trưởng Ngành Thiếu.

Với sự quan tâm của Cha Quản xứ cùng mọi thành phần trong giáo xứ, các em thiếu nhi B’Đơr sẽ được thăng tiến về mọi mặt, tích cực góp phần xây dựng Hội Thánh ở trần gian, vì các em luôn được “Cùng Chúa Giêsu Lên Đường”.

Tin và ảnh : Minh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.