Lời nguyện chung Chúa Nhật XIV Mùa Thường Niên – năm A | Giáo Phận Phú Cường

Lời nguyện chung Chúa Nhật XIV Mùa Thường Niên – năm A | Giáo Phận Phú Cường

Lời nguyện chung, Chúa Nhật XIV Mùa Thường Niên, Giáo Phận Phú Cường, Lạy Chúa Giêsu là Đấng hiền lành và khiêm nhường, xin giúp chúng con khi ở đời này được cảm nghiệm sự dịu hiền của Chúa và đời sau được hưởng trọn vẹn nước Trời. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời… 

Lời nguyện chung
Chúa Nhật XIV Mùa Thường Niên – năm A
Giáo Phận Phú Cường

Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu đã nêu gương sống thánh thiện, hiền lành và khiêm nhường cho chúng ta. Với ước mong được trở nên giống Chúa Giêsu, chúng ta hãy dâng lên Thiên Chúa những lời nguyện xin.

1. Chúa mời gọi những ai theo Người hãy trở nên hiền lành và khiêm nhường. Chúng ta cùng cầu xin cho các vị mục tử trong Hội thánh biết sống khiêm nhường và hiền lành, ngõ hầu đoàn chiên có thể gặp được Chúa qua đời sống thánh thiện của các ngài.

2. Những người nghèo khổ, cô thế cô thân dễ cảm thấy bị bỏ rơi. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho những ai đang cô đơn, nghèo khổ nhận được sự nâng đỡ ủi an của nhiều tấm lòng quảng đại, để cuộc sống của họ luôn được triển nở trong tình yêu.

3. Hiền lành và khiêm nhường là những nhân đức giúp kiến tạo hạnh phúc. Chúng ta cùng cầu xin cho các thành viên trong các gia đình biết mở lòng ra với nhau trong sự hiền lành và chân thành để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

4. Thiên Chúa mặc khải mầu nhiệm Nước Trời cho những ai khiêm nhường. Xin Chúa cho mọi người trong giáo xứ chúng ta luôn biết khiêm tốn nhận ra những ân huệ Chúa ban trong chính cuộc sống gia đình mình, nhờ đó biết không ngừng tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh.

Lạy Chúa Giêsu là Đấng hiền lành và khiêm nhường, xin giúp chúng con khi ở đời này được cảm nghiệm sự dịu hiền của Chúa và đời sau được hưởng trọn vẹn nước Trời. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời.

Tải về file Word: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.