Caritas Lạng Sơn: khám mắt, phẫu thuật thủy tinh thể cho người dân giáo xứ Thất Khê

Ngày 01/7/2023, Caritas Lạng Sơn tiếp tục mời các bác sỹ về khám sàng lọc các bệnh về mắt cho người dân, không phân biệt tôn giáo tại giáo xứ Thất Khê, ngoài ra có cả những người tại giáo điểm Na Sầm.

Trước đó cha xứ Antôn Bùi Văn Tăng đã thông báo để mọi người về khám đông đủ. Trong buổi thăm khám này, các bác sỹ cũng như người dân được quý cha, quý thầy, quý Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ  đón tiếp rất chu đáo và đã chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho buổi khám được diễn ra thuận lợi….

Ngày 04/7/2023, những bệnh nhân có chỉ thị mổ thay thủy tinh thể được Caritas Giáo phận, và cha xứ sắp xếp xe đưa về bệnh viện Alina ở khu Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên để phẫu thuật thay thủy tinh thể. Cùng đi với những bệnh nhân về viện, có cha Giuse Nguyễn Văn Đoàn, giám đốc Caritas Giáo Phận, Sr. Maria Trần Thị Khuyên, thư ký văn phòng, và ông Phêrô Tạ Quốc Chiểu, trưởng ban HĐMV giáo xứ.

Tới nơi, các bệnh nhân được các bác sỹ, y tá đón tiếp cách thân thiện, vui vẻ và hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết cách nhanh chóng để phẫu thuật. Tạ ơn Chúa ca mổ của các bệnh nhân đều tốt đẹp, và chuyến đi của các bệnh nhân được bình an.

Caritas Giáo phận chúng con xin cám ơn quý cha xứ, cha phó giáo xứ Thất Khê, Hội đồng mục vụ giáo xứ đã cộng tác để lo cho những người dân khám mắt được bình an và mọi việc tốt đẹp, cùng cám ơn các bác sỹ bệnh viện mắt Alina đã tận tình khám và phẫu thuật cho các bệnh nhận.

Xin Thiên Chúa ban nhiều ơn thánh, niềm vui cũng như sức khỏe cho quý cha, quý bác sỹ và quý vị.

Một số hình ảnh:

 

                                                                Vp. Caritas Lạng Sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.