ĐHGTTG giới thiệu “bộ dụng cụ hành hương”

ĐHGTTG giới thiệu “bộ dụng cụ hành hương”

Chủ nhật – 02/07/2023 02:38 |
Tác giả bài viết: |
  24

Trên các mạng xã hội, ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới Lisbon 2023 đã giới thiệu bộ dụng cụ dành cho khách hành hương và bộ dụng cụ dành cho tình nguyện viên

ĐHGTTG Lisbon 2023 giới thiệu “bộ dụng cụ hành hương”, trong đó có chuỗi Mân Côi

Trên các mạng xã hội, ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới Lisbon 2023 đã giới thiệu bộ dụng cụ dành cho khách hành hương và bộ dụng cụ dành cho tình nguyện viên ĐHGTTG.

Bộ dụng cụ bao gồm một ba-lô, chai nước, tràng hạt bằng gỗ, dây đeo cổ có bảng tên, áo và mũ. Đức Thánh Cha là người đầu tiên nhận bộ dụng cụ này vào ngày 22/6 vừa qua tại Vatican.

Ba-lô cho khách hành hương có màu xanh lá cây hoặc đỏ, và màu vàng cho tình nguyện viên. Áo xanh hoặc đỏ cho khách hành hương và vàng cho tình nguyện viên; mũ trắng cho khách hành hương và xanh cho tình nguyện viên.

Theo ban tổ chức ĐHGTTG Lisbon 2023, tất cả các sản phẩm trong bộ dụng cụ đều có chứng nhận OEKO-TEX® Standard 100, đảm bảo rằng không có chất gây hại hoặc hóa chất độc hại nào được sử dụng trong quá trình sản xuất đối với môi trường hoặc sức khỏe con người.

Để nhận bộ dụng cụ dành cho khách hành hương, cần ghi danh đăng ký tham gia ĐHGTTG Lisbon 2023, như là khách hành hương. (ACI Stampa 2023).

Hồng Thủy – Vatican News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.