Giáo Xứ Tân Hà (Bảo Lộc): Thánh Lễ Mừng Kính Trọng Thể Hai Thánh Phêrô Phaolô Tông Đồ

Vào lúc 05 giờ ngày 29/06/2023, Cha phó Phaolô Nguyễn Văn Sỹ đã dâng thánh lễ mừng kính hai thánh Tông đồ Phêrô Phaolô bổn mạng của Cha phó, Hội đồng Giáo xứ Cựu và đương nhiệm cùng quý ông chọn hai thánh làm bổn mạng.

Trong phần giảng lễ Cha Phaolô chia sẻ: “Hôm nay, chúng ta rút ra được những bài học hết sức thiết thực cho chính bản thân mỗi người chúng ta. Mỗi chúng ta sinh ra trên đời này đều nằm trong đường lối và ý định của Thiên Chúa. Chúng ta cũng hãy hoàn toàn phó thác cuộc đời của chúng ta cho Thiên Chúa bằng cách hãy để cho chương trình của Thiên Chúa được thực hiện trên chính cuộc đời mỗi người chúng ta. Người được mời gọi đi tu, người được mời gọi sống đời sống gia đình; có  những người thành công, những người thất bại… Tất cả đều là những lời mời gọi của Thiên Chúa, giúp chúng ta có thể nhìn ra được mình cũng có một vai trò đặc biệt trong bàn tay yêu thương của Thiên Chúa. Trong thánh lễ hôm nay, chúng ta hãy cầu xin Chúa qua lời chuyển cầu của hai Thánh Tông đồ, ban cho mỗi người chúng ta luôn luôn biết trung thành với Chúa, nhờ sự gắn bó mật thiết với Ngài, để khi đã đi hết hành trình cuộc đời trần thế này, chúng ta cũng có thể tự hào nói như thánh Phaolô rằng:  “Tôi đã chiến đấu trong một trận chiến cao đẹp, đã chạy đến cùng đường và đã giữ vững đức tin. Giờ đây tôi chỉ còn đợi một vòng hoa dành cho người công chính” (2Tm.4,7-8).

Evoto

Sau thánh lễ Ông Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ chúc mừng Cha phó Phaolô nhân ngày bổn mạng  của Ngài.  Ông cũng xin cha và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho Hội đồng Giáo xứ luôn nhiệt thành trong công việc phục vụ và hăng say hơn trong các sinh hoạt của giáo xứ.

Hình ảnh: Quốc Cường.
Bản tin: Bình Đông.
BTT Giáo xứ Tân Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.