Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp Đoàn Phaolô – Giáo Hạt Bảo Lộc Mừng Bổn Mạng Hiệp Đoàn

Vào lúc 17g30 thứ Tư ngày 28/06/2023, Hiệp đoàn Phaolô đã hân hoan cử hành thánh lễ kính hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô, bổn mạng Hiệp đoàn tại nhà thờ Giáo xứ Thiện Lộc. Thánh lễ do Cha Phaolô Phạm Tường Long, Tuyên úy Hiệp đoàn chủ tế; đồng tế có Cha Giuse Trần Đức Liêm, Tuyên úy Liên đoàn, Cha Phêrô K’Cheoh, Quản xứ B’Sumrăc, Cha Giuse Trần Hữu Trí, Quản nhiệm Giáo xứ La Vang. Tham dự thánh lễ có quý Huấn luyện viên đại diện Ban điều hành Liên đoàn và hơn 150 Huynh trưởng, Dự trưởng đến từ các giáo xứ trong Hiệp đoàn Phaolô.

Trong bài giảng, Cha Phaolô đã nhắc nhớ lại hành trình ơn gọi của hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô. Mặc dù tính cách và hành trình khác nhau nhưng Hai Vị có một điểm chung đó là tình yêu với Chúa Giêsu Thánh Thể. Từ đó, Cha Tuyên uý nhắc lại ơn gọi và sứ mạng của người Huynh trưởng: phải trở nên những chứng nhân của Tin Mừng.

Sau bài giảng, Cha Tuyên úy Liên đoàn chủ sự nghi thức tuyên hứa Huynh trưởng cấp I của 28 anh chị em Dự trưởng trong Hiệp đoàn.

Sau thánh lễ, quý Cha đồng tế chụp hình lưu niệm với các tân Huynh trưởng và đại diện các giáo xứ. Sau đó mọi người cùng dùng bữa cơm huynh đệ nơi hội trường giáo xứ.

Tin, ảnh: Ban Truyền thông TNTT Giáo phận Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.