Mừng Kính Thánh Đaminh Savio – Bổn Mạng Lễ Sinh Giáo Xứ Tân Bình (Bảo Lộc)

Chiều ngày 27-06-2023, Cha Giuse Phan Đào Thục – Quản xứ Tân Bình – đã dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Đaminh Savio, Quan thầy của Ban Lễ sinh Giáo xứ. Thánh lễ có sự hiện diện của hơn 50 em Lễ sinh cùng với Hội đồng Giáo xứ, quý phụ huynh, quý ân nhân và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.

Trong phần giảng lễ, Cha Giuse nhấn mạnh chỉ có Chúa Giêsu là Bánh bởi trời, là niềm vui, là nguồn hạnh phúc, nguồn ơn cứu độ và là Thiên Chúa đang hiện diện cách sống động nơi nhà thờ. Từ đó Cha mời gọi mỗi người, đặc biệt các em Lễ sinh hãy tin tưởng vào Thiên Chúa, siêng năng đến với Chúa qua các Thánh lễ, tham gia lớp tìm hiểu ơn gọi và để Thiên Chúa uốn nắn con người chúng ta mỗi ngày nên vẹn toàn hơn.

Sau Thánh lễ, Ban điều hành Lễ sinh đã tổ chức thi đua văn nghệ giữa các tổ, xen kẽ là phần phát thưởng dành cho những em chuyên chăm tham dự Thánh lễ và đạt điểm cao trong kì thi giáo lý vừa xong. Kết thúc, các em cũng bày tỏ tâm tình tri ân đến Cha Quản xứ, quý Thầy, quý phụ huynh, quý ân nhân xa gần đã đồng hành và nâng đỡ các em trong thời gian qua. Các em Lễ sinh sẽ cố gắng chuyên chăm phục vụ Bàn thánh hơn nữa, để thay cho lời cảm ơn đối với toàn thể cộng đoàn.

Ban Truyền thông Giáo xứ Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.