Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức Tại Giáo Xứ Đại Lộc – Giáo Hạt Bảo Lộc

Chúa nhật ngày 25/06/2023, vào lúc 17h00, Đức Cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh đã về ban Bí tích Thêm Sức cho 85 em thiếu nhi trong giáo xứ. Đồng tế với Ngài có Cha Quản lý  Đaminh Nguyễn Mạnh Sơn, Cha Quản xứ Giuse Phạm Văn Thống, Cha Phó xứ Phaolô Nguyễn Hữu Phan. Hiệp dâng thánh lễ còn có quý Thầy, quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Đà Lạt, anh chị em Giáo lý viên – Huynh trưởng, quý phụ huynh và đông đảo giáo dân trong và ngoài xứ.

Sau ba bài đọc, Cha Quản xứ  giới thiệu lên Đức Cha 85 em đã hoàn thành chương trình giáo lý của Giáo phận gồm 4 năm Căn Bản và 1 năm Kinh Thánh, xin Đức Cha ban Bí tích Thêm Sức cho các em. Trong bài giảng, Đức Cha nhấn mạnh các em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay là đánh dấu sự trưởng thành trong Đức Tin, trở thành những chiến sĩ loan báo Tin Mừng, là chứng nhân của Chúa Kitô.

Cuối lễ ông Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ thay mặt cộng đoàn, bày tỏ lòng tri ân Đức Cha, quý Cha đồng tế, quý Thầy, quý Sơ, Anh chị em Giáo lý viên, các ban ngành. Đáp lại lời vị đại diện, Đức Cha dành lời khen cho các em đã thưa đáp to và rõ ràng  trong Thánh lễ, tạo nên bầu khí trang nghiêm và sốt sắng. Ngài dặn dò và ban bình an cho các em.

Ban Truyền thông Giáo xứ Đại Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.