Đức Cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh Thăm Mục Vụ Giáo Xứ Lộc Đức – Giáo Hạt Bảo Lộc

Sáng thứ 7 ngày 24.06.2023, Giáo xứ Lộc Đức hân hoan đón Đức Cha Đaminh, Giám mục Giáo phận về thăm Giáo xứ. Trong ngày này, Đức Cha đã làm phép tượng đài Lòng Chúa Thương Xót, khánh thành nhà Mục vụ, sau đó dâng Thánh lễ tạ ơn, ban Bí tích Thêm Sức và trao Mình Thánh Chúa cho các em Thiếu nhi giáo xứ.

Hiệp thông trong Thánh lễ còn có quý Cha đồng tế, quý Tu sĩ nam nữ, quý khách cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa giáo xứ.

Chương trình bắt đầu vào lúc 8h sáng, nhưng từ rất sớm, khuôn viên giáo xứ rất nhộn nhịp với ngập tràn sắc hoa yêu thương của đông đảo cộng đoàn dân Chúa từ khắp trong và ngoài giáo xứ, kể cả những giáo dân đến từ những nơi rất xa.

Cộng đoàn cùng hiệp thông tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Chúa đã thương ban qua các công trình đã hoàn thành tốt đẹp nơi giáo xứ.

Đối với các em được lãnh nhận các bí tích hôm nay, các em đã trải qua nhiều năm dài học hỏi, tìm hiểu giáo lý. Đặc biệt, Cha Quản xứ Giuse Phạm Sơn Lâm đã giúp các em tĩnh tâm, dọn mình, xưng tội một cách sốt sắng để chuẩn bị đón nhận ơn Chúa Thánh Thần và Rước Mình Máu Thánh Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha Quản xứ đại diện cho toàn thể cộng đoàn Dân Chúa, có đôi lời cảm ơn đến Đức Cha, quý Cha đồng tế, quý Tu sĩ nam nữ cùng quý khách hiện diện trong Thánh lễ hôm nay.

Thánh lễ kết thúc trong tâm tình cảm tạ và ngợi khen tình yêu Thiên Chúa. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn đồng hành, giúp đỡ và tăng thêm sức mạnh để các em mạnh dạn rao giảng Tin Mừng của Chúa cho mọi người. Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn ở mãi trong tâm hồn các em, để các em được vững bước trên con đường tình yêu mà Chúa dành cho các em. Xin cho các em luôn ý thức về hồng ân cao cả ấy và sống xứng đáng như lòng Chúa mong muốn.

Tin: Têrêsa Như Quỳnh.

Truyền thông Giáo xứ Lộc Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.