Giáo Xứ Đa Minh (Bảo Lộc): Tổng Kết Năm Học Giáo Lý

Vào lúc 17g00 ngày 24/06/2023, tại Giáo xứ Đa Minh, Cha Quản xứ Phêrô Nguyễn Hữu Giang đã dâng thánh lễ tạ ơn, tổng kết năm học giáo lý 2022 – 2023. Trong thánh lễ có nghi thức tuyên xưng Đức tin của 21 em thuộc lớp Kinh Thánh III đã học xong giáo lý Bao Đồng và nghi thức Lên đường của 10 em đã hoàn thành chương trình giáo lý phổ thông của Giáo phận Đà Lạt.

Sau bài giảng lễ, Anh Giuse Phạm Văn Hào – Trưởng ban giáo lý giáo xứ – giới thiệu các em lên Cha Quản xứ, xin cho các em được cử hành nghi thức. Tiếp đó, Cha Quản xứ hướng dẫn các em lớp Kinh Thánh III tuyên xưng Đức tin và các em lớp Vào Đời II tuyên hứa trước mặt cộng đoàn.

Ngay sau khi thánh lễ kết thúc, đoàn thiếu nhi tập trung tại hội trường giáo xứ để tổ chức lễ tổng kết năm học. Buổi lễ có sự hiện diện của Cha Quản xứ, quý Sơ Dòng Chứng Nhân Đức Tin, Ban Hội đồng Giáo xứ, quý Huynh trưởng, Ban Trợ Tá và các em thiếu nhi trong giáo xứ.

Anh Trưởng Ban giáo lý đọc bản tổng kết đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em trong năm học vừa qua. Tiếp đó là phần phát thưởng. Những em đã có sự cố gắng và đạt thành quả tốt nhất trong học tập được nhận những phần thưởng khích lệ.

Trong tâm tình biết ơn, một em đại diện đã bày tỏ tấm lòng đến Cha Quản xứ và tất cả quý vị hữu trách đã dạy dỗ, chăm sóc các em trong suốt năm học qua. Vị đại diện Hội đồng Giáo xứ cũng có đôi lời chia sẻ và nhắn nhủ các em.

Buổi lễ kết thúc sau những lời huấn từ của Cha Quản xứ. Các em ra về trong hân hoan, bước vào kỳ nghỉ hè 2023.

Truyền thông Giáo xứ Đa Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.