Thông Báo Về Việc Tài Khoản Facebook Mạo Danh Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị, Giám Mục Giáo Phận Kon Tum

 

Kính thưa cộng đoàn!

Trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội đã xuất hiện trang Facebook lấy tên của Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị, Giám mục Giáo phận Kon Tum, kèm theo hình ảnh cá nhân của ngài để quảng cáo bán thuốc và chữa bệnh, nhằm trục lợi hoặc với mục đích xấu.

Vì vậy, để tránh ngộ nhận và hiểu lầm không đáng có, Ban mục vụ truyền thông giáo phận Kon Tum xin xác minh việc này như sau:

Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị, Giám mục Giáo phận Kon Tum không có bất cứ tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hoặc trang mạng xã hội riêng nào với mục đích như đã nói ở trên.

Vì vậy, Ban Mục vụ Truyền thông Giáo phận Kon Tum xin thông báo việc này để mọi người được biết và cảnh giác. Đồng thời, Toà Giám mục và cá nhân Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng tải trên các trang mạng xã hội cũng như các tài khoản Facebook mạo danh này.

Xin mọi người cùng chung tay góp phần làm sạch môi trường mạng xã hội bằng cách “Báo cáo – Report” với trung tâm điều hành của Facebook.

Xin chia sẻ thông báo này để cho mọi người được biết.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

 

Ban Mục vụ Truyền thông Giáo phận Kon Tum.

Trưởng ban

Lm Tađêô Võ Xuân Sơn

 

 

WGPKT(23/06/2023) KONTUM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.