Sa Mạc Thăng Cấp Ngành Ấu Nhi – Xứ Đoàn Emmanuel Lê Văn Phụng – Giáo Xứ Tân Lạc – (Bảo Lộc)

“Đến cùng Giêsu” là chủ đề chương trình sa mạc hè cho các em thiếu nhi ngành Ấu của Xứ đoàn Emmanuel Lê Văn Phụng. Sa mạc hè được tổ chức với mục đích: để các em vui chơi và thư giãn trong dịp hè, nâng cao tinh thần đoàn kết cho các em.

Đúng 7h00 ngày 22/6/2023 sa mạc chính thức được bắt đầu với nghi thức chào cờ của Thiếu Nhi Thánh Thể. Hiện diện trong giờ khai mạc có Cha Quản xứ Phêrô Phạm Minh Đức, quý Thầy, Dì phụ trách Cộng đoàn Tận Hiến và anh chị em Huynh trưởng, Dự trưởng cùng các em thiếu nhi ngành Ấu.

Sau nghi thức chào cờ các em nhận đất dựng trại, tiếp theo là các trò chơi thi đua. Đặc biệt trong ngày sa mạc là thánh lễ đã làm cho các em sống gần Chúa hơn, cảm nhận được hạnh phúc khi có Chúa đang hiện diện trong Bí tích Thánh Thể.

Cuối cùng là phần đốt Lửa thiêng, hòa lẫn tiếng reo hò, tiếng cười, qua đó nói lên được niềm vui, sự đoàn kết và ngập tràn tình yêu thương. Tất cả mọi thành viên trong Xứ đoàn Emmanuel Lê Văn Phụng đã làm nên ngày sa mạc đáng nhớ, tạo cho các em có một dấu ấn kỷ niệm của tuổi thơ thật đẹp!

Ban Truyền thông Giáo xứ Tân Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.