Khai mạc sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – Horeb 51

Sáng ngày 22/6/2023, khuôn viên nhà thờ giáo xứ Tử Nê đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự hiện diện của gần 70 Sa mạc sinh(SSM) tập trung tại đây để tham gia khóa huấn luyện Huynh trưởng Horeb 51. Sa mạc huấn luyện này kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 22 đến 25/6/2023.

   

Khoá huấn luyện có sự tham gia của cha Sa mạc trưởng Giuse Nguyễn Văn Tâm, cha phụ tá giáo xứ Tử Nê Giuse Phan Tự Toán, Sa mạc phó Maria Lương Thuỳ Linh cùng các trưởng trong Ban Huấn luyện của Liên Đoàn và Hiệp Đoàn. Sa mạc Horeb 51 hứa hẹn mang đến cho các anh chị Huynh trưởng những trải nghiệm đáng nhớ và những bài học quý giá.

Ngay từ đầu, các SMS đã trải qua các thủ tục đầu tiên để gia nhập Sa mạc, bao gồm điểm danh, kiểm tra đồng phục, phát bảng tên, tua đội, số khoá và cờ đội. Sau đó, nghi thức chào cờ và khai mạc được bắt đầu. Tiếp theo, các SMS bước vào bài khóa huấn luyện với 3 tiết nghiêm tập do trưởng Giuse Hoàng Quang Minh đảm trách. Trong ngày khai mạc đầu tiên này, lời cầu nguyện chính là ý lực sống.

Khoá huấn luyện Huynh trưởng Horeb 51 hứa hẹn mang đến một chặng đường tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho các SMS. Chúc các Sa mạc sinh tận dụng tất cả thời gian có được trong sa mạc để học hỏi kinh nghiệm, tập sống đời Huynh trưởng, chia sẻ và xây dựng mối tương quan nhằm góp phần lan tỏa tình yêu Thiên Chúa đến xứ họ mà mình đang sống.

Đức Thụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.