THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC TẠI GIÁO XỨ THUẬN NGHĨA

THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC TẠI GIÁO XỨ THUẬN NGHĨA
Xem hình

Vào sáng thứ bảy lúc 05 g 00 ngày 17.06.2023, cộng đoàn Giáo xứ thuận nghĩa – Hạt Hàm thuận Nam hân hoan chào đón Đức Cha Giuse – Giám mục Giáo phận Phan Thiết về thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm sức cho 30 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Hiệp thông trong thánh lễ có quý cha, các thầy phó tế, quý tu sĩ, quý phụ huynh, các giáo lý viên, các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Sau bài giảng và trao đổi giáo lý, Cha Chánh xứ đã chứng nhận và giới thiệu lên Đức cha 30 thụ nhân đủ điều kiện và xin Đức Cha ban Bí tích Thêm sức cho các em.
Nghi thức ban Bí tích Thêm Sức được khởi đầu bằng việc các thụ nhân và cộng đoàn cùng nhắc lại lời tuyên xưng đức tin khi chịu phép Rửa tội, đặt tay cầu nguyện và các thụ nhân được xức dầu ghi ấn tín ơn Chúa Thánh Thần.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, ông chủ tịch Hội đồng Giáo xứ đại diện cộng đoàn bày tỏ tâm tình tri ân Đức Cha Giu-se khả kính; quý Cha cùng toàn thể cộng đoàn đã luôn giúp đỡ và cầu nguyện cho các em trong hành trình đức tin để các em có được ngày hồng phúc hôm nay.
Ước mong Ơn Chúa Thánh Thần mà các em đã lãnh nhận hôm nay, sẽ luôn nâng đỡ và đồng hành cùng các em trong đời sống hằng ngày, để có thể trổ sinh nhiều hoa trái tốt đẹp trên hành trình đức tin của mình.
BTTGX. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.