TĨNH HUẤN TÂN HỘI ĐỒNG MỤC VỤ – GIÁO HẠT HÀM TÂN

Xem hình

Sáng nay ngày 15-06-2023, lúc 8g00, hơn 540 tham dự viên của các Tân Hội Đồng Mục Vụ thuộc 35 giáo xứ trong giáo hạt Hàm Tân đã quy tụ về giáo xThanh Xuân tham dự buổi tĩnh huấn.

Theo chương trình chung của toàn thể giáo phận Phan Thiết, các giáo xứ trong giáo phận đã bầu lại Hội Đồng Mục Vụ mới, và trước khi Đức giám mục giáo phận bổ nhiệm, tân Hội Đồng Mục Vụ được tập huấn theo các Giáo hạt.

Về với buổi tĩnh huấn hôm nay, tại hạt Hàm Tân có cha Phêrô Võ Tấn Luật, chánh xứ giáo xứ Chính Tòa – đặc trách Hội Đồng Mục Vụ giáo phận, đồng hành cùng buổi tĩnh huấn có hiện diện của cha hạt trưởng hạt Hàm tân, cha Antôn Lê Minh Tuấn cũng là cha chánh xứ giáo xứ Thanh Xuân.
Thuyết trình cho tuần tĩnh huấn tại các giáo hạt, cha Anrê Lương Vĩnh Phú, Chánh xứ Giáo xứ Hiệp Nghĩa đã trình bày cho tân Hội Đồng Mục Vụ về đề tài: “Hội Đồng Mục Vụ được mời gọi hiệp hành với linh mục quản xứ: phục vụ Lời Chúa, cử hành bí tích và quản trị giáo xứ”.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.