Hạt Đại Hải: Gia Đình Phạt Tạ Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Hạt Đại Hải: Gia Đình Phạt Tạ Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Tin Các Hạt

340 lượt xem


print

Hạt Đại Hải: Gia Đình Phạt Tạ Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Sau nhiều năm Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu tạm dừng hoạt động vì lý do dịch bệnh Covid 19; ngày 13/06/2023 Gia Đình Phạt Tạ Hạt Đại Hải tổ chức mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu với bầu khí vui tươi phấn khởi vì có sự hiện diện của quý Cha phụ trách cấp Giáo phận, Giáo hạt và Giáo xứ cùng với sự hiện diện đông đủ hội viên, cách riêng là ban đại diện toàn quốc.

Dù trời mưa khá lớn nhưng tối 12/06/2023, khá đông hội viên của các xứ đoàn thuộc cụm Đại Hải quy tụ về nhà thờ Thái Hải dự buổi tỉnh tâm lúc 19g00 trong bầu khí lắng đọng để lắng nghe tiếng Chúa hầu giúp cho tâm hồn, lòng trí và con tim của từng hội viên được được thánh thiện hơn, từ đó tích cực sống tốt chủ đề Củng Cố Sự Hiệp Thông trong ngoài Giáo hội.

Đúng 8g00 ngày 13/06/2023 mọi người hiện diện trong nhà thờ để khai mạc chương trình. Trước hết là xin ơn Chúa thánh hóa. Tiếp đến, ban đại diện phát biểu, gợi ý và cùng nhau nhìn lại, đóng góp ý kiến và định hướng cho tương lai.

Sau đó, thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng, cách riêng là qua bài giảng của Cha sở Phaolô, giúp cho mọi thành viên yêu mến Chúa và trở nên thánh thiện như Thánh Tâm Chúa qua việc hy sinh, phục vụ, đặc biệt là quan tâm đến việc loan báo Tim Mừng.

Cuối cùng, mọi người cùng tham dự buổi tiệc hiệp thông trong niềm vui và hạnh phúc cùng với lời cảm tạ Thiên Chúa và tri ân nhau.

 

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm

Niềm vui hạnh phúc âm thầm nở hoa

Hôm nay quy tụ cả nhà

Mừng ngày đại lễ thật là hân hoan.

 

Buổi họp thánh lễ nhịp nhàng

Tâm tình sốt sắng bình an cõi lòng

Mọi người no thỏa ước mong

Tinh thần thể xác đợi trông ơn lành.

 

Thánh Tâm của Chúa lớn nhanh

Tỏa lan hồng phúc đường lành mai sau

Mọi người thân mến gửi trao

Niềm vui hạnh phúc dạt dào hồng ân.

Lm. Biển Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.