Giáo Xứ Lạc Lâm: 112 Em Khối Ấu II Lãnh Nhận Bí Tích Thánh Thể

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 11/06/2023, cộng đoàn Giáo xứ và Đoàn thiếu nhi Giáo xứ Lạc Lâm, Giáo hạt Đơn Dương đã long trọng mừng Lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa Ki-tô. Cũng trong Thánh lễ này, 112 em thiếu nhi thuộc khối Ấu II, lần đầu tiên được lãnh nhận Bí tích Thánh Thể, được Chúa viếng thăm và ngự lại trong tâm hồn của các em.

Thánh lễ do Cha Quản xứ Vinhsơn Nguyễn Duy Nam chủ tế. Đồng tế với ngài có Cha Tuyên úy Phêrô Mai Vũ Quốc Duy. Tham dự Thánh lễ, có quý Tu sĩ, quý Huynh trưởng – Giáo lý viên, các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Trong bầu không khí sốt sắng và trang nghiêm, tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo của Ca đoàn thiếu nhi “Chúa mời gọi con đến dự tiệc thánh…” như mời gọi mọi người cùng đoàn rước long trọng tiến vào Thánh đường để dự tiệc thánh Chúa ban.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, vị đại diện phụ huynh của khối Ấu II có lời cảm ơn quý Cha, Thầy phó tế, quý Dì, quý Huynh trưởng – Giáo lý viên. Cha Quản xứ Vinhsơn cũng đáp lại lời cảm ơn của vị đại diện, đồng thời Cha cũng nhắn nhủ rằng: “Các con khối Ấu II được lãnh nhận bí tích Thánh Thể hôm nay, Cha mong rằng các con vẫn chăm chỉ, siêng năng, sốt sắng tham dự Thánh lễ mỗi ngày, để được lãnh nhận của ăn nuôi dưỡng linh hồn, như trước khi các con chuẩn bị được lãnh Bí tích.”

Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể luôn ngự trong tâm hồn các em, chúc lành cho các em; và xin Chúa cho các em cũng như mỗi người chúng ta biết ở lại trong tình thương của Chúa, kết hợp với Chúa, và sống sự sống của Chúa, để làm chứng nhân cho tình yêu Chúa.

BTT Giáo xứ Lạc Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.