Xứ Đoàn Mẹ Vô Nhiễm, Giáo Xứ Tân Hóa: 88 Em Thiếu Nhi Được Rước Chúa Giêsu Thánh Thể Lần Đầu Tiên Trong Thánh Lễ Mình Và Máu Thánh Chúa Ki-Tô

Vào lúc 8h15 sáng Chúa nhật,11/06/2023, trong Thánh lễ Mình và Máu Thánh Chúa Ki-tô do Cha Quản xứ Tôma Trần Trung Phát chủ tế, 88 em thiếu nhi thuộc khối Sơ cấp 2 đã được rước Chúa Giêsu Thánh Thể lần đầu tiên. Trước đó, vào chiều thứ Năm, 08/06/2023, trước Thánh lễ thiếu nhi, các em đã được xưng tội lần đầu để dọn tâm hồn xứng đáng cho Chúa Giêsu Thánh Thể ngự vào.

Thánh Lễ diễn ra trong bầu khí nghiêm trang, sốt sắng với sự tham dự đông đảo của các em thiếu nhi cũng như quý phụ huynh cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Trong bài giảng, Cha Quản xứ đã một lần nữa nhắc nhở các em thiếu nhi cũng như cộng đoàn phụng vụ về tầm quan trọng của Bí tích Thánh Thể. Thánh Thể Chúa dù nhìn bên ngoài chỉ là tấm bánh bé nhỏ, nhưng đó không phải là của ăn bình thường mà là chính Máu Thịt của Chúa Giêsu để nuôi dưỡng linh hồn mỗi người. Cha cũng nhắn nhủ các em thiếu nhi hãy luôn giữ tâm hồn trong sạch để rước Chúa vào lòng, và siêng năng tham dự Thánh lễ để được kết hiệp mật thiết với Người.

BTT Giáo xứ Tân Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.