Họ Đạo Tòa Giám Mục Cần Thơ: Thánh Lễ Rước Lễ Lần Đầu

Họ Đạo Tòa Giám Mục Cần Thơ: Thánh Lễ Rước Lễ Lần Đầu

Tin Các Hạt

57 lượt xem


print

Họ Đạo Tòa Giám Mục Cần Thơ

Thánh Lễ Rước Lễ Lần Đầu

 Lễ Mình Thánh Chúa hàng năm hầu hết được các Giáo xứ chọn làm ngày cho các em rước lễ lần đầu. Cùng chung niềm vui với các giáo xứ khác, sáng nay vào lúc 7g00 Chúa nhật ngày 11.06.2023, cha Giuse Nguyễn Công Lập, cha sở họ đạo Tòa Giám Mục đã cử hành Thánh lễ ban Bí tích Thánh Thể lần đầu cho 53 em thiếu nhi trong Giáo xứ. Đây không chỉ là niềm vui của cá nhân các em, mà còn là niềm vui chung của gia đình, của giáo xứ khi lần đầu tiên linh hồn trong trắng của các em được Chúa Giêsu Thánh Thể ngự vào.

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí nghiêm trang, sốt sắng. Để dọn lòng cho các em có ngày hôm nay, cha sở và các giáo lý viên đã nỗ lực, tích cực chuẩn bị cho các em từ khi còn học trong năm và nhất là trong những tháng cuối cùng này. Đặc biệt vào ngày 05.06 vừa qua, cha sở đã ban Bí tích giải tội lần đầu cho các em, giúp cho các em ý thức hồng ân mình sắp lãnh nhận vô cùng cao quý và dọn lòng rước Chúa cách tích cực, ý thức và hữu hiệu.

Thánh lễ kết thúc lúc 8g30 trong niềm vui của tất cả mọi người, các em ra về với những phần quà chúc mừng trên tay. Ước mong các em giữ mãi sự thánh thiện, trong sáng, ngây thơ như ngày hôm nay, để Chúa Giêsu Thánh Thể vui thích ngự vào lòng các em.

MVTT/ Hạt Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.