Tết Thiếu Nhi Giáo Xứ Lạc Viên – Giáo Hạt Đơn Dương

Để tạo cho em thiếu nhi trong giáo xứ được thư giãn sau nhiều ngày học tập và rèn luyện, Cha Quản xứ, Hội đồng Giáo xứ, ban giảng viên giáo lý cùng hội phụ huynh đã tổ chức ngày tết Thiếu  Nhi 1/6/2023 cho các em.

Ngay từ sáng,  tại sân bóng của giáo xứ, hơn 400 em thiếu nhi tề tựu đông đủ. Sau ít thời gian ổn định đội hình, vào lúc 7h30 Cha Quản xứ Vinhsơn  Đỗ Quang Dung đã  khai mạc ngày hội trại với chủ đề “Đi Tìm Giêsu”. Trong ngày này các em được tham gia các trò chơi vận động: nhảy bao bố, ném bóng nước, mò ngọc trai…,trò chơi trí tuệ: tìm mật thư… Xen kẽ giữa các giờ vận động, các em được quí phụ huynh chuẩn bị những phần ăn đầy dinh dưỡng như tiếp thêm năng lượng cho các em trong các hoạt động. Những trò chơi, những thi đua trong ngày được lượng giá vào lúc 16h chiều, có đội thắng có đội thua, có những phần quà khác nhau được trao; nhưng phần quà lớn nhất là niềm vui của tất cả mọi người.

Vào lúc 18h, thánh lễ tạ ơn được cử hành nghiêm trang sốt sắng trong thánh đường giáo xứ. Qua đó các em được lãnh nhận lương thực thiêng liêng là Lời Chúa và Thánh Thể, nguồn mạch của mọi niềm vui.

Sau thánh lễ, đêm văn nghệ và ẩm thực được Cha Quản xứ thánh hoá. Có nhiều tiết mục văn nghệ cũng như những món ăn hấp dẫn nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ.

Ngày Tết của các em kết thúc vào lúc 20h30 với nụ cười, niềm vui không chỉ đến với riêng các em thiếu nhi mà còn đến với toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Lạc Viên, nhờ tình hiệp thông.

Ban Truyền thông Giáo xứ Lạc Viên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.